GIỚI THIỆU GỖ AN CƯỜNG, thương hiệu linkdecor tin dùng

Nhu cầu sử dụng nội thất gỗ công nghiệp ngày càng rộng lớn bởi những lợi thế cạnh tranh của chúng về màu sắc, tính ứng dụng và dễ thi công. Tại Việt Nam, gỗ An Cường được biết đến là thương hiệu uy tín được hàng triệu gia đình người Việt tin dùng, cũng chính lẽ đó Nội Thất linkdecor đơn vị chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm gỗ công nghiệp lựa chọn  An Cường là nhà cung cấp duy nhất để ứng dụng trong tất cả các dự án khách hàng.

Gỗ An Cường

Nhà cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu decor hàng đầu tại Việt Nam, những sản phẩn gỗ An Cường luôn đón đầu các xu hướng mới nhất của ngành gỗ công nghiệp thế giới về màu, vân gỗ…. Bên cạnh đó là hàng loạt những giải pháp gỗ nội thất thông minh, đa dạng nhằm ứng dụng phù hợp trong từng dự án chuyên biệt khác nhau.

BST An Cường đa dạng và trải rộng trên nhiều chất liệu bao gồm MFC, Laminate, Arylic, Veneer, Piano Gloss… sở hữu số lượng bảng màu khủng lên đến trên 1300 màu gỗ các loại theo “Trend 2019” như Oak, Ash, Walnut, đến các màu digital, giả da, giả vải, giả đá – xi măng – gạch – bê tông – ceramic giúp khách hàng chọn lựa và chắp cánh cho những ý tưởng thiết kế sáng tạo để mang đến một chốn an cư với vật liệu gần gũi thiên nhiên, phù hợp tài chính cho tất cả Quý khách hàng.

gỗ an cường - Nội thất linkdecor

Ứng dụng gỗ An Cường trong nội thất


Đa dạng với chất liệu bề mặt và phần lõi chuyên dụng, chúng mang những đặc trưng và lợi thế riêng biệt phù hợp cho từng hạng mục thiết kế. Tủ bếp, nội thất bàn, tủ, kệ, vách sử dụng lõi MDF hoặc HDF….nội thất phòng tắm, vệ sinh dùng lõi WPB chống nước giải pháp cho các khu vực ẩm ướt để đảm bảo được độ bền lâu dài.

Lối tư duy nghệ thuật phối màu tinh tế từ các nhà thiết kế nội thất đã làm cho ngành công nghiệp này trở nên đa dạng và sáng tạo không ngừng. Thông qua các bảng thiết kế nổi bật được ứng dụng phù hợp cho nhiều dự án từ nhà phố, villa biệt thự cho đến các công trình thương mại quy mô tầm cỡ hứa hẹn sẽ mang lại cho Qúy khách hàng với nhiều điều bất ngờ!
Cùng tham khảo các bảng vẽ thiết kế từ Nội thất linkdecor nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *