Chính sách thanh toán

 

Khi đã đồng ý sử dựng các sản phẩm và dịch vụ của Nội thất Linkdecor, Qúy khách hàng phải thực hiện việc thanh toán cho Nội thất Linkdecor trước khi nhận hàng bằng các hình thức thanh toán sau.

1. Thanh toán trực tuyến

Qúy khách hàng lựa chọn một trong những hình thức thanh toán trực tuyến thông sau:

  • Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,…

2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Quý khách hàng có thể chuyển khoản vào các tài khoản sau đây:

  • Tên Tài khoản : 
  • Số Tài khoản : 
  • Ngân hàng :

Quý khách là doanh nghiệp có thể chuyển khoản vào tài khoản như sau:

3. Thanh toán bằng tiền mặt

Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng,. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên khi có đủ giấy tờ: Giấy giới thiệu của công ty về việc nhận tiền mặt hoặc Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), thẻ nhân viên, chứng minh nhân dân của người được ghi trong giấy giới thiệu.

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng theo thông tin liên hệ của các văn phòng để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Chúng tôi sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH LINKDECOR

MST: 0313950176

HOTLINE: (+84) 077 611 4997 (Mr Bình)

EMAIL: linkdecorvn@gmail.com

XƯỞNG SX: Liên Khu 5 – 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM

 

noi that linkdecor